Tìm hiểu về thiết kế xây dựng dự án chung cư EcoLife Capitol thông minh

Được mệnh danh là không gian xanh giữa lòng đô thị, dự án chung cư EcoLife Capitol là một trong những dự án đầu tiên và số ít tại Việt nam ứng dụng nhiều giải pháp xây dựng thông minh.

Thiết kế thông minh sử dụng giải pháp năng lượng mặt trời và gió

Đây là điểm nổi bật của dự án chung cư EcoLife Capitol. Khác với nhưng công tình chung cư khác, dự án EcoLife Capitol được chủ đầu tư là coongty Thủ Đo JSC đầu tư nhiều vào hạng mục năng lượng sach bền vững bằng hệ thống pin năng lượng mặt trời và tuốc – bin gió hiện đại. Đây là nguồn năng lượng tự nhiên, xu hướng và giải pháp sử dụng năng lượng trong tương lai.

thiet-ke-thong-minh-ecolife-capitol

Sử dụng pin mặt trời hấp thu nguồn điện từ ánh nắng mặt trời và đặt rải rác xung quanh khu chung cư, cung cấp điện năng cho các thiết bị chiếu sáng tại tầng hầm, sảnh chung cư, thiết bị chiếu sáng công cộng, hành lang, sảnh tầng cùng thanh thoát hiểm, một số hệ thống thông gió tự động…Bên cạnh đó nguồn điện từ năng lượng mặt trời cũng được sử dụng trong hệ thống cảm biến ánh sáng tự động điều khiển hệ thống chiếu sáng các khu vực cong cộng. Việc sử dụng năng lượng tự nhiên giúp giảm tiêu tốn điện năng lại thân thiện với môi trường, sạch và bền vững.

Những thiết kế thông minh và hiện đại khác

Bên cạnh nguồn điện năng thông minh và bền vững, sạch thân thiện với môi trường là những thiết bị và nguyên vật liệu xanh, hiện đại, thông minh. Những căn hộ chung cư EcoLife Capitol đều được trang bị hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low – E 2 lớp đme lại không khi mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông. Giải pháp sử dụng thiết bị này giúp tiết kiệm chi phí giữ nhiệt, cũng như điều hòa mát mẻ vò mùa hè. Bên cạnh đó, dự án chung cư còn được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, tiêu chuẩn cao đến mức người dân có thể uống nước sach ngay tại vòi. Hệ thống lọc nước sạch được rải rác khắp khu chung cư, đảm bảo nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

he-thong-xanh-ecolife-capitol

Hệ thống xanh trong lành

Bên cạnh đó là hệ thống an toàn với thang máy chống cháy hai lớp của có sảnh đệm an toàn, nguồn điện ưu tiên, đảm bảo hoạt động tỏng cả trường hợp mất điện, hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo hoạt động 24/7…Những khu vực hành lang rộng đảm bảo di chuyển thuận lợi, an toàn đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân chung cư.

Thiết kế diện tích linh hoạt, ban công đón nắng cùng những tính toán tỉ mỉ phù hợp với khí hậu Việt Nam về khoảng không hướng nắng, hướng gió màu đông và mùa hè. Cùng với đó là thiết kế bố trí phòng chức năng, đồ dùng nội thất phù hợp với lối sống, sinh hoạt của người Việt.

Đến với dự án EcoLife Capitol là đến với không gian xanh yên bình, thanh mát cùng không gian hiện đại, thông minh, đem đến một tàng cao mới cho cuộc sống tiện nghi của con người. Một không gian lắng động, hòa mình với thiên nhiên xứng đáng là không gian sống và nghỉ dưỡng bên cạnh người thân, gia đình sau những nhộn nhịp của cuộc sống làm việc thường này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,