Được thiết kế hướng đến sự phát triển bền vững nên tổng thể mặt bằng Ecolife Capitol 60 Lê Văn Lương được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh tươi mát. Chung cu Ecolife Capitol là một không gian mang đến cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường.

1. Mặt bằng Ecolife

Với mật độ xây dựng là 38%, còn lại là không gian xanh, tổng thể mặt bằng Ecolife Capitol được xem như một ốc đảo xanh bao quanh những khối nhà. Hệ thống tòa nhà gồm ba tòa tháp với kết cấu xây dựng tiên tiến, kết cấu vững bền, độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh dự án Ecolife Capitol

Phối cảnh dự án Ecolife Capitol


thiet-ke-mat-bang-ecolife-capitol

Thiết kế mặt bằng Ecolife Capitol

 Tổng số tầng dao động từ 34 – 36 tầng với tổng số 760 căn hộ cùng nhiều diện tích khác nhau. Mặt bằng tổng thể thiết kế bao quanh những tòa nhà là hệ thống cây xanh, phía trên tầng thượng là khu vườn xanh rộng 300m2. Cây xanh được bố trí đều khu chung cư từa sảnh đến cầu thang, từng ban công ngôi nhà. Hệ thống hàng rào xanh vừa bảo vệ khu nhà vừa đem lại thẩm mỹ, tốt cho bầu không khí trong sạch.

2. Mặt bằng Ecolife Capitol chi tiết căn hộ

Du an Ecolife Capitol có 760 căn hộ với diện tích dao động từ 45-150m2 và với thiết kế từ 1-4 phòng, ban công cho khách hàng nhiều lựa chọn mua nhà, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Căn hộ được nghiên cứu thiết kế kỹ đến từng chi tiết để căn phòng có chọn được hướng cửa sổ để có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên, đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Đồ dùng nội thất trong căn hộ được làm bởi các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ, đem thiên nhiên vào không gian sống. Thiết kế cột chịu lực trong từng căn hộ được thay thế bằng tường chịu lực giúp tiết kiệm diện tích, khiến căn hộ mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng hơn trong việc phân chia phòng. Hầu hết mỗi căn hộ đều sử dụng kính Low – E 2 lớp hiện đại để đón nhận ánh sáng cũng như tăng thêm tầm nhìn, tầm view rộng lớn cho những căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó, những ưu điểm về hệ thống lọc nước an toàn, có thể uống ngay tại vòi, giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời và gió cũng là điểm đặc biệt làm nên sức hút cho khu chung cư Ecolife Lê Văn Lương.

Mặt bằng tầng chi tiết như sau:

Mặt bằng Ecolife Capitol tầng 6 – 31

                                                     Mặt bằng Ecolife Capitol tầng 6 – 31

 

Mặt bằng Ecolife Capitol tầng 32 – 34 


                                                                                             Mặt bằng Ecolife Capitol tầng 32 – 34

Thiết kế mặt bằng Ecolife

Căn 1 Phòng Ngủ, 1 Vệ Sinh: 45,7 m2 – 49,1 m2 

Mặt bằng Ecolife Capitol – Căn A1

 Mặt bằng Ecolife Capitol – Căn A1


mat-bang-ecolife-capitol-A2

Mặt bằng Ecolife Capitol – Căn A2

 Căn hộ thiết kế 2 Phòng Ngủ chung cư Ecolife Capitol , 2 Vệ Sinh: 75,9 m2

thiet-ke-phong-ngu-ve-sinh-du-an-ecolife

Thiết kế phòng ngủ vệ sinh dự án Ecolife Capitol

 

Căn 3 Phòng Ngủ, 2 Vệ Sinh chung cư Ecolife Lê Văn Lương : 95,3 – 103,1- 111,8 m2.

 mat-bang-du-an-ecolife-capitol-can-C

Mặt bằng dự án Ecolife Capitol – Căn C

logo-ecolife-capitol[1]

Địa chỉ: Số 58 Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài), phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 0977.177.155 

 

Tư vấn : Ms Minh
dự án Ecolife Capitol

..