STDA là đơn vị phân phối duy nhất dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol

Dự án xanh hấp dẫn nhất hiện nay là dự án chung cư Ecolife Capitol đang trong quá trình xây dựng nước rút và sẽ hoàn thành trong năm 2017. Vào ngày 14/10 vừa qua, chủ đầu tư công ty Thủ đô JSC dã ký kết hợp tác với hệ thống siêu thị bất động sản STDA về chiến lược phân phối dự án này. Và STDA là đơn vị duy nhất phân phối chính thức độc quyền dự án.

ky-ket-hop-tac-ecolife

Lễ ký kết hợp tác giữa Thủ đô SJC và STDA

Hợp tác chiến lược này được ký kết đã đem lại bước tiến mới trong sự hợp tác giao dịch, phân phối giữa chủ đầu tư Thủ đô SJC và STDA. Trong tương lai việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ còn có nhiều hứa hẹn phát triển hơn nữa.

Dự án Ecolife Capitol là một sản phẩm tiếp theo theo tiêu chí xanh- bền vững – thân thiện của chủ đầu tư Thủ Đô SJC sau dự án Ecohome đã thành công trước đó. Dự án được đặt tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là vị trí đắc địa thuận lợi giao thông, đi lại và kết nối với nhiều tiện ích dịch vụ xung quanh tại khu vực phía Tây Hà Nội. Với tiêu chuẩn kiến trúc xanh, bền vững và hiện đại đem đến không gian sống tiện nghi dành cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Ecolife Capitol là dự án khu chung cư cao cấp hiện đại với không gian sống xanh- sạch – bền vững – thân thiện. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam có wungs dụng hệ thống năng lượng băng pin mặt trời và tuốc – bin gió trong quá trình vận hành. Hệ thống năng lượng tự nhiên này góp phần xây dựng môi trường sống sạch, bền vững, thân thiện và tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế chất thải độc hại ra môi trường. Ngoài ra, khu chung cư được xây dựng ằng vật liệu than thiện với môi trường, chất lượng thiết kế và thi công được đảm bảo bởi nhwungx nahf kiến trúc sư người Pháp từ công ty thiết kế NKB Archi. Vì thế, đây là không gian sống hiện địa và thân thiên bậc nhất tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, khác với nhiều dự án chung cư cao cấp, dự án chung cư Ecolife Capitol là mọt trong số ít dự án có diện tích xây dựng là 38% còn diện tích cây xanh là 62% trong tổng số diện tich đất 10000 m2. Điều đó có nghĩa là, khu chung cư được thiết kế bao bọc xung quanh là cây xanh, một hàng rào xanh cùng công viên cây xanh trong nội khu tạo nên một không gian sống xanh trong lành, mát mẻ giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Dự án Ecolife Capitol được thiết kế 3 tòa tháp cao từ 34-26 tầng với 760 căn hộ cao cấp cùng 5 tầng dịch vụ, hai tầng hầm. Tiện ích nội khu được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với đầy đủ dịch vụ dành cho mọi lứa tuổi. Không gian xanh được bố trí xuyên suốt tòa nhà với hệ thống cây hành lang, sảnh, ban công và một tầng thường cây tầng thấp mát mẻ.

Ecolife Capitol là dự án đang được quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay vì những tiện ích cùng dịch vụ và mức giá bán hấp dẫn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,