Ký kết hợp đồng tài trợ 498 tỷ đồng giữa Viettinbank và chủ đầu tư dự án EcoLife Capitol

Thông tin tài trợ trên được Viettinbank và chủ đầu tư dự án chung cư EcoLife Capitol (Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô – Thủ Đô SJC) công bố vào lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa hai đơn vị vào ngày 3/11/2015 vừa qua.

ky-hop-dong-du-an-ecolife

Đại diện hai đơn vị ký kết hợp đồng tài trợ vốn

498 tỷ đồng là con số tài trợ của Viettinbank dành cho dự án chung cư EcoLife Capitol – dự án được biết đến với không gian xanh – bền vững – thân thiện tại Hà Nội. Thỏa thuận hợp đồng ký kết được thực hiện bởi ông ông Đỗ Đức Đạt – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT & TM Thủ Đô và bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Nam Thăng Long.

Lễ ký kết thỏa thuận này là hợp đồng tài trợ thứ ba giữa Viettinbank và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô. Dự án bắt đầu trước đây từ năm 2014 là dự án xây dựng nhà ở xã hội Ecohom đã ghi nhận dấu ấn tích cực trên thị trường, tăng thêm uy tín và thương hiệu cho cả hai bên đặc biệt là uy tín của công ty Thủ đô SJC. Còn trong năm 2015, hai bên ký kết đầu tư dự án Ecohom 2 tại Bắc Từ Liêm. Viettinbank là đơn vị duy nhất tài trợ vốn cũng như tài trợ người dân vay vốn mua nhà với gói ưu đãi lên đến 30.000 tỷ đồng.Dự án này cũng đã thành công, sắp hoàn thành bàn giao và các căn hộ đã được đặt mua hết trong năm.

Với dự án thứ ba – dự án chung cư cao cấp EcoLife Capitol, hai bên lại tiếp tục hợp tác và ghi nhận sự hỗ trợ dành cho nhau. Với số tiền tài trợ lớn, Viettinbank là ngân hàng bảo hộ vốn cho dự án cũng như hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng khi muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại EcoLife Capitol.

Phát biểu tại buổi lễ, hai bên ghi nhận sự hỗ trợ dành cho nhau. Trong đó, ông Đỗ Đức Đạt gửi lời cảm ơn chân  thành tới ngân hàng Viettinbank nói chung và chi nhánh Viettinbank nói riêng khi đã tài trợ vốn cho những dự án của công ty. Việc tài trợ của Viettinbank giúp công ty luôn hoàn thành tốt những công tỉnh và ban giao đúng hạn. Đồng thời, hai bên bày tỏ thiện chí được hợp tác trong thời gian tiếp theo và những dự án mới trong tương lai.

phoi-canh-tong-the-ecolife-capitol

Dự án chung cư EcoLife Capitol được xây dựng với lối kiến trúc xanh, là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi người. Không gian xanh và hiện địa cùng thiết kế đẳng cấp đem lại cho dự án sức hút mãnh liệt trên thị trường, được khách hàng rất quan tâm. Hiện chung cư đang được mở bán với mức giá hấp dẫn va được hỗ trợ vay vốn bởi Viettinbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,