Dự án nổi bật làm nên cơn sốt gần đây tại Hà Nội: Dự án EcoLife Capitol

Được biết đến và nhớ đến như một không gian xanh giữa thành phố Hà Nội, dự án chung cư EcoLife Capitol vừa mới chính thức mở bán đợt 1 vào ngày 1/11/2015. Ngay lập tức, dự án đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà thành.

Dự án EcoLife Capitol mở bán đợt 1 “ sốt” ngay từ đầu

Lễ mở bán chính thức đợt 1 diễn ra tại khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội vừa qua đã thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự. Theo chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC), ngay lễ ra mắt, đã có 100 căn hộ được giao dịch thành công.

Khach-hang-quan-tam-ecolife-capitol

Nhiều khách hàng quan tâm đến dự án EcoLife Capitol

Lễ mở bán đợt 1 được chủ đầu tư phối hợp với Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã ghi nhận, dự án EcoLife Capitol là dự án nhận được nhiều đánh giá tích cực, và sẽ tạo nên cơn sốt lớn hơn trong thời gian tới.

dong-dao-khach-hang-tham-gia-du-an-ecolife

Đông đảo khách hàng đến với dự án EcoLife Capitol, giao dịch và mua nhà ngay trong lễ mở bán đầu tiên

Nhiều khách hàng với nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp, hiện địa và giao hòa với thiên nhiên đã nhận thấy được dự án chung cư EcoLife Capitol là một địa điểm thích hợp để an cư lạc nghiệp. Được thiết kế  theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam sử dụng năng lượng thiên nhiên từ giải pháp pin năng lượng mặt trời cùng hệ thống tuốc-bin gió hiện đại. Đây sẽ là nguồn năng lượng xanh sạch bền vững trong tương lai.

Những lý do làm nên sức hút của dự án EcoLife Capitol

Có thể kể đến những lý do khiến cho dự án EcoLife Capitol vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt đối với nhiều khách hàng. Đầu tiên là uy tín từ chủ đầu tư ThuDo JSC nhiều kinh nghiệm, tâm huyết cùng những đối tác.

Thứ hai là thiết kế không gian sống trong và ngoài khu chung cư. Dự án EcoLife Capitol được thiết kế tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, hệ thống tiện ích… do những  kiến trúc sư người Pháp tài hoa từ công ty NKB ARCHI, cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Bên cạnh đó, dự án được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long. Vì thế, khi đến với dự án EcoLife Capitol, khách hàng sẽ có một không gian sống hiện địa, tiện nghi cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình.

Dự án EcoLife Capitol –không gian sống xanh sạch

Và một trong những yếu tố được chú ý nhất của dự án là thiết kế không gian sống xanh, thân thiện. Đây là yếu tố tạo nên sức hút cho khách hàng do nhu cầu về cuộc sống xanh đang ngày càng được đề cao.

Hiện tại, dự án EcoLife Capitol đang đi vào giai đoạn cuối và gấp rút hoàn thành để tiến hành đúng hạn, giao nhà cho khách hàng vào quý I/2017.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,