Đợt mở bán giai đoạn 1 Ecolife Capitol: gần 200 căn hộ có chủ nhân sở hữu

Khu căn hộ chung cư Ecolife Capitol là một trong những dự án nhận được sự quan tâm cao của người mua nhà hiện nay. Và qua giai đoạn mở bán lần 1, đã có gần 200 căn hộ Ecolife Capitol tìm được chủ nhân.

Đó là thông tin từ lễ mở bán đợt cuối tổng kết mở bán giai đoạn 1 dự án Ecolife Capitol được tổ chức bởi Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản vào snags ngày 28/11/2015 vừa qua tại khách sạn JW Marriott số 8 Đỗ Đức Dục Hà Nội.Buổi lễ mở bán đợt cuối gia đoạn 1 đã thu hút gần 400 khách hàng quan tâm, tham dự và tìm hiểu, đặt mua căn hộ ecolife capitol.

Như vậy, sau một tháng mở bán chính thức đợt 1, kết quả khách quan là 90% tổng số căn hộ được chào bán dã có chủ nhân. Những đợt mở bán tiếp theo đều đang được khách hàng mong chờ trong thời gian nhanh nhất.

khach-hang-mua-chung-cu-ecolife-capitol

Hàng trăm khách hàng, người có nhu cầu mua nhà tham dự Lễ mở bán đợt cuối giai đoạn 1 dự án EcoLife Capitol

Dự án chung cư EcoLife Capitol – không gian xanh giữa lòng Hà Nội

Nhờ vào lợi thế về vị trí thuận lợi, giá bán hấp dẫn và đặc biệt là không gian sống xanh hiện đại. Mọi thứ trong quá trình thiết kế, xây dựng và thi công đều được nghiên cứu, chọn lựa kỹ càng, với mục tiêu mang lại một không gian sống xanh cho người dân. Sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại, gần gũi với cây xanh, thiên nhiên mới.

Dự án này có vị trí trung tâm dễ di chuyển cộng với thiết kế theo xu hướng xanh tòan diện làm nên sự thu hút, quan tâm khá cao của khách hàng. Và nhờ vào thiết kế xanh mà đây là khu chung cư tiện nghi, giản dị có thể hết sống hết đời.

Thiết kế xanh được thực hiện từ ngay ngoài cổng cho cho đến không gian nội thất trong mỗi gian phòng của dự án. Phía ngoài những bức tường thay thế là những hàng cây xanh mướt bảo vệ khu căn hộ cũng như giữ sức khỏe cho người ở.

 Không gian sống xanh quanh khu căn hộ

khong-gian-song-xanh-ecolife-capitol

Bằng những thiết kế tài tình, mang âm hưởng của thiên nhiên trao tặng cho tình yêu thiên nhiên cây cỏ xanh. Khi sở hữu một căn hộ tại khu chung cư này, bạn sẽ được đắm mình vào trong không gian thiên nhiên hài hòa, tươi trẻ. Với không gian cây xanh bên cạnh sẽ là thiên đường xanh dành cho cuộc sống thú vị và bình yên.

Và đợt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2015. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư, đây sẽ là dịp để bạn chọn cho mình một căn hộ tại EcoLife Capitol. Mời bạn đọc tìm hiểu về dự án và liên hệ giao dịch qua số điện thoại 0977 177 155 – 0914 96 00 33.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,