Chung cư EcoLife Captiol – dự án xanh thông minh

Được biết đến không chỉ với khuôn viên xanh bao quanh từ ngoài vào trong của những căn hộ chung cư, chung cư EcoLife Captiol còn nổi tiếng với thiết kế hiện địa, sử dụng năng lượng tự nhiên, công nghệ xây dựng thông minh bậc nhất.

Chủ đầu tư dự án chung cư EcoLife Captiol là công ty Thủ Đô JSC, một công ty được biết đến với uy tín trên thị trường xây dựng và kinh doanh bất động sản. Thủ Đô JSC theo đuổi phương châm “Uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển bền vững” cùng với tư tưởng “ kiến tạo cuộc sống xanh” luôn tìm kiếm những giải pháp xây dựng thông minh, tạo nên không gian xanh – bên vững – thân thiện.

Ecolife capitol – Không gian sống xanh và thông minh

Chủ đầu tư dự án chung cư EcoLife Capitol đã áp dụng những gairi pháp tiên tiến nhất để khu chung cư này đáp ứng yêu cầu của không gian cuộc sống xanh, thông minh. Khong chỉ sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến mà những vật liệu xây dựng, thiết bị điện, năng lượng đều thân thiện với môi trường, đem đến giải pháp cuộc sống bền vững.

Thiết kế xanh của dự án EcoLife Capitol được thể hiện ngay từ hàng rào cây xanh mát mẻ bao bọc xung quanh. Hệ thống hàng rào được chmw chút tỉ mĩ, kỹ lưỡng để đem đến mỹ quan cho không gian, cung cấp không khí trong lành cùng giải pháp bảo vệ an toàn, thông minh đi kèm.


du-an-xanh-ecolife

Trong tổng số 100% diện tích xây dựng, không gian xanh chiếm tới 62% rải rác từ khuôn viên bên ngoài đến những khu vực bên trong khu chung cư, đến từng căn hộ của chung cư, mang lại một không gian sống tràn ngập màu xanh, căng tràn sức sống thiên nhiên.

Sử dụng những hàng cây, chậu cây không chỉ đem đến thiên nhiên xanh, mỹ quan đẹp mà còn có tác dụng thông minh, cung cấp không khí trong lành, thanh lọc môi trường. Đặc biệt với những thảm cây xanh trên tầng thường, ban công vừa lọc nắng lại cung cấp O2 mỗi ngày, đem đến môi trường sống trong lành giữa đô thị nhộn nhịp.

Áp dụng những giải pháp thông minh trong xây dựng và thiết kế

Đó chính là tâm điểm làm nên một không gian sống xanh, thông minh của dự án chung cư EcoLife Capitol. Công nghệ tiên tiến được sử dụng là hệ thống cấp gió tươi và kính Low – E 2 lớp. Sử dụng hai công nghệ này giúp căn hộ đều ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, lại tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt, phấn bố hài hòa độ sáng trong phòng, mang đến sự thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.Bên cạnh đó là hệ thống lọc nước hiện đại, cung cấp nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi,phân bố khắp khu chung cư.

du-an-ecolife-capitol

Sự thông minh được thể hiện nổi bật rõ nhất là hệ thống sử dụng năng lượng pin mặt trời và tuốc –bin gió, phục vụ xây dựng cuốc sống tiết kiệm năng lượng, phát triển bền vững. Đồng thời hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm an toàn, luôn được đảm bảo có nguồn điện ưu tiên sẽ không bị gián đoạn hay ảnh hưởng khi mất điện, thiết kế hành lang an toàn cùng hệ thống an ninh 3 lớp 24/7… là những yếu tố giúp cho cư dân EcoLife Capitol luôn được đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi, thuận lợi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,