Chung cư Ecolife Capitol 60 Lê Văn Lương – thiết kế căn hộ thông minh

Đúng như tên gọi, dự án Ecolife Capitol là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh trọn vẹn.

Tổng quan dự án Ecolife Capitol

Tổng quan dự án Ecolife Capitol

Những căn hộ của chung cư Ecolife Lê Văn Lương được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Tất cả các phòng đều được thiết kế với khe xẻ thông minh cùng hệ thống cửa sổ, cửa chính hợp lý tận dụng  được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp tiết kiệm năng lượng lại mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Hầu hết tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng, thoáng gió, tối ưu không gian sử dụng cho từng phòng và đảm bảo một môi trường sống thông thoáng và sạch sẽ nhất có thể.

Thiết kế dự án Ecolife với ánh sáng tự nhiên cho không gian căn hộ

Thiết kế dự án Ecolife với ánh sáng tự nhiên cho không gian căn hộ

Thiết kế chung cư Ecolife Capitol sử dụng những cột chịu lực thay cho tường chịu lực của phương pháp truyền thống giúp căn hộ vừa tránh được những góc chết, tăng diện tích sử dụng cho căn hộ, không gian rộng hơn và rất thuận lợi cho việc bố trí nội thất bên trong căn phòng.

Thiết kế căn hộ chung cư Ecolife Lê Văn Lương với không gian giảm thiểu góc chết

Thiết kế căn hộ chung cư Ecolife Lê Văn Lương với không gian giảm thiểu góc chết

Việc dùng kính xanh cao cấp để lắp các mặt của tòa nhà  thay cho kính thông thường kết hợp với đan xen cây xanh trong khu dân cư tạo nên sự gần gũi hòa hợp với thiên nhiên. Sự sáng tạo này mang không gian xanh tới gần gũi với con người hơn trong tổng thể quần thể xanh của chung cư Ecolife Capitol 60 Lê Văn Lương.

 

Không gian xanh chung cư Ecolife Capitol

Không gian xanh chung cư Ecolife Capitol

Từ ban công, cửa sổ của mỗi căn quỹ vị có thể mở rông tầm nhìn ra công viên gần đó để tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

Hãy đến với Ecolife để tận hưởng một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên mà bạn hằng mơ ước!

>> Tham khảo thêm tiện ích chung cư Ecolife

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,