chu-dau-tu-ecolife-capitol

Giới thiệu chủ đầu tư

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô Invest ( Thủ Đô JSC) là đơn vị chủ đầu tư chính thức của Ecolife Capitol. Thủ Đô JSC được thành lập năm 2004 và đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường bất động sản, tạo được dấu ấn và uy tín riêng.

Thủ đô Invest – miệt mài không nghỉ

Thủ đô Invest luôn nỗ lực không mệt mỏi trên mọi công trình, phát huy thế mạnh nội lục vươn lên, tạo nên những công trình xây dựng nổi tiếng đượcc biết đến như  Dự án khu nhà ở cán bộ VKSND tối cao, Ecolife Tây Hồ , dự án Ecolife Capitol…và đặc biệt là chuỗi dự án EcoHome. Đây là chuỗi dự án cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho những người thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội. Song song với sự phát triển này là tạo công ăn việc làm cho người lao động có thu nhập ổn định, góp phần an sinh xã hội.

du-an-ecohome

Dự án Ecohome 1

Hướng đến tương lai

Hướng đến chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, công ty Thủ đô Invest luôn xác định mục tiêu cụ thể, lấy xây dựng là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động kinh đoanh, tạo nên những giá trị kế thừa bền vững và ổn định về tài chính, đầu tư tích lũy, phát triển tương lai. Những công trình vững bền, an tòan và chất lượng tạo nên danh tiếng của một công ty đầu tư xây dựng, thương mại uy tín trong giới xây dựng, điển hình như dự án chung cư ecolife capitol.

logo

Hiện nay, công ty Thủ Đô JSC đang phát triển mạnh lĩnh vực văn phòng cho thuê, xây dựng căn hộ cao cấp thương mại phục vụ nhu cầu nhà ở cao cấp và dự các dự án EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol là hai dự án tiêu biểu. Đây đều là hai dự án được triển khai theo triết lý kiến trúc xanh – bền vững – thân thiện, với mong muốn mang đến cuộc sống an cư lạc nghiệp, hòa mình vào thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, an toàn.

Là công ty đầu tư xây dựng thương mại, Thủ Đô JSC luôn hướng đến hợp tác và phát triển cùng nhiều đối tác, hướng đến xây dựng đa dạng hóa ngành nghề, tạo nên những công tình kinh doanh hiệu quả nhất. Thủ Đô JSC hướng đến những thành công mới để biến ước vọng trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản. Từ đó, thông qua các dự án đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội đất nước. Với tiêu chí : “Uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển bền vững”, trong thời gian tới Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Invest sẽ tạo nên nhiều dự án nổi bật hơn nữa.

Để tạo nên một công ty uy tín có vị thế nhu ngày nay, đội ngũ CBCNV trẻ,với tinh thần nhiệt huyết năng động và sáng tạo, đoàn kết cộng với kiến thức và kỹ năng được đào tạo chuyên nghiệp là một yếu tố then chốt bên cạnh các chiến lược phát triển, kinh doanh được hoạch định rõ ràng trong từng giai đoạn của Ban lãnh đạo công ty . Đó chính là hai yếu tố làm nên thương hiệu công ty đầu tư bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

logo-ecolife-capitol[1]

Địa chỉ: Số 58 Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài), phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 0977.177.155 

 

Tư vấn : Ms Minh
dự án Ecolife Capitol.