Ấn tượng chung cư EcoLife Captiol xanh hiện đại

Nhu cầu về nhà ở hiện đại đang ngày càng phát triển và xu hướng căn hộ xanh đã và đang được nhiều chủ đầu tư theo đuổi trong việc xây dựng bất động sản. Đây là một xu hướng “ thức thời”, hợp với sự phát triển của cuộc sống cũng như tiện nghi cho đời sống của con người.

Một trong những dự án chung cư được thực hiện theo tiêu chuẩn căn hộ xanh ấn tượng trên địa bàn Hà Nội chính là dự án EcoLife Captiol do công ty Thủ Đô JSC thực hiện. Đây là dự án tâm huyết của Thủ Đô JSC với việc sử dụng những thiết kế tiêu chuẩn hài hòa với thiên nhiên, đem đến không gian xanh ấn tượng cho cư dân sau này.

Cuộc sống xanh từ ngoài

Với phương châm” kiến tạo cuộc sống xanh”, Thủ Đô JSC phối hợp với các kiến trúc sư người Pháp của công ty thiết kế NKB ARCHI, áp dụng nhiều giải pháp tiên tiến để tạo nên một không gian đem đến cuộc sống xanh – bền vững –thân thiện cho cư dân.

Dự án gồm ba tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng được bao bọc xung quanh bởi hệ thống cây xanh mát mẻ ngay từ bên ngoài. Với mật độ xây dựng chỉ 38%, 62 % còn lại là không gian xanh, chung cư EcoLife Capitol được chìm đắm trong thiên nhiên xanh mát lành. Ngay từ cổng chính là hệ thống hàng rào bằng cây xanh song song, thảng tắp thay thế cho những bức tường bê tông cũ kỹ. Hệ thống cây xanh mang lại mộ cảnh quan hoàn mỹ, bảo vệ an toàn, cung cấp bầu không khí trong lành…

hệ thống hàng rào chung cư ecolife

Hệ thống hàng rào bằng cây xanh song song, thẳng tắp

Ban hãy tưởng tượng, mình được sống trong một không gian toàn bộ bao quanh là cây xanh, hoa cỏ, mỗi khi mở cửa căn hộ, không khí xanh lại ngập tràn căn hộ, mang đếnnăng lượng sống khỏe mỗi ngày. Không gian xanh được trang bị khắp nơi trong toàn bộ khu chung cư, trước sảnh, hành lang, mỗi căn hộ đến tàng thượng, ban công…Tất cả tạo nên một không gian xanh đích thực ấn tượng bên ngoài căn hộ.

Không những vậy hệ thống cây xanh, hồ bơi còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, vui đùa sau những giờ làm việc căng thẳng, dây thực sự là dự án chung cư xanh hiện địa, hài hòa với thiên nhiên, đem đến cuộc sống xanh tươi trong lành. Và đó cũng là lý do mà không gian xanh của chung cư EcoLife Capitol được nhiều người đánh giá và ví von là “thành phố trên đồi” giữ lòng thủ đô.

Đến thiết kế nội thất bên trong

Không chỉ bên ngoài xanh mát mà bên trong với hệ thống hiện đại, thông minh, ý tưởng về không gian xanh được phát huy triệt để với thiết kế nội thất hiện đại, ôn hòa . Những ban công nhiều hoa và cây xanh, luồng gió mát từ ngoài thổi vào cùng thiết kế tận dụng ánh sáng thông minh đem đến cho căn hộ chung cư EcoLife Capitol một không khí luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Đó là nhờ vào việc nghiên cứu và thiết kế các khoảng cách song song với tỉ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, hướng gió thổi nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Không gian xanh dự án ecolife

Không gian với ban công xanh

Chung cư EcoLife Capitol hiện được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và đnag mở bán liên tục trong thời gian cuối năm nay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xe khách hà nội sapa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại hà nội, homestay đà lạt, golden square đà nẵng, trung tam to chuc tiec cuoi tai ha noi dự án golden square, chung cư 378 minh khai, giàn phơi quần áo, veranda vũng tàu,chung cư green pearl, chung cu 423 minh khai,